Vé máy bay khuyến mãi hè 2013


Để chào đón mùa hè 2013 sắp tới hãng hàng không China Southern tung ra rất nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hè 2013 dành cho khách hàng.

Khuyến mại đặc biệt !

Hiện tại phòng vé Hoàng Gia Châu là đại lý chính thức  của China Southern.Phòng vé chúng tôi luôn cập nhật những thông tin giá ve, các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.
Hành khách mua vé đi ngay hoặc mua vé trong các ngày cao điểm nên gọi điện đặt vé trực tiếp để có giá tốt nhất. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ nhé.
Trước khi liên hệ mua vé hay kiểm tra giá vé, các bạn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết sau :
1. Hành trình bay : các bạn muốn bay đi đâu ?
2. Ngày giờ đi, ngày giờ về (nếu có) : bạn muốn bay vào ngày nào ? có mua vé lượt về không ? Nếu đi nước ngoài một lượt thì các bạn nên nêu ra lý do vì sao đi 1 lượt ( các bạn có visa nhâp cảnh 1 lượt chưa ? hay bạn là quốc tịch nước đó)
3. Hãng hàng không nào ? Các bạn muốn bay của hãng hàng không nào? Hay chúng tôi xem hãng nào rẻ nhất báo cho bạn !
4. Cần bao nhiêu vé ? các bạn cần bao nhiêu chỗ ? Bao nhiêu người lớn, bao nhiêu em bé, bao nhiêu trẻ nhỏ ( nếu có) ?
5. Thông tin chính xác ( họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh bản chính)
6. Số điện thoại có thể liên hệ với bạn ! Email của bạn để chúng tôi gửi lịch trình hoặc vé của bạn
Đại lý Ve may bay Hoàng Gia Châu sẽ tư vấn vé máy bay cho các bạn hoàn toàn miễn phí, giao vé máy bay miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh.
Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc về vé máy bay khuyến mãi hè 2013xin vui lòng liên hệ với Đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu! Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.

Comments & Responses

Bình luận