Vé máy bay đi Úc (Australia) của Vietnam Airlinies, Tiger, Singapore airlines


Vé máy bay đi Úc (Australia) của Vietnam Airlinies, Tiger, Singapore airlines được bán tại phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu, được khởi hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất mỗi ngày.

Úc ( Australia) là cái tên chẳng còn xa lạ gì với người Việt và thường được nhắc đến với biểu tượng chú kanguru hay nhà hát opera hình cánh buồm. Xu hướng đến Úc để du học của các bạn trẻ ngày càng nhiều, họ được thuyết phục bởi nền giáo dục hiện đại, chất lượng, còn số khác đến Úc để định cư hoặc du lịch một vài ngày để tận hưởng cuộc sống giữa môi trường trong xanh với những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục hiếm có.

Vé Máy Bay đi Úc

Vé Máy Bay đi Úc

Úc nằm trên lục địa nhỏ nhất thế giới đồng thời là nước có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới sau Nga, Ca-na-đa, Trung Quốc, Mỹ và Brazil. Do đặc thù về vị trí địa lý, nước Úc được ưu đãi cảnh quan thiên nhiên hết sức đa dạng và phong phú. Có thể bạn đã biết tới nhà hát Opera cổng vòm nổi tiếng và những màn pháo hoa đỉnh cao nhất thế giới mỗi đêm giao thừa tại cầu cảng Sydney, biết tới thành phố Melbourne nơi có Quảng trường Federation, đại lộ Great Ocean, vịnh Apollo, cảng Campbel, kinh đô của những trường đại học về nghệ thuật và khoa học xã hội.

Vé Máy Bay đi Úc

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlinies, Tiger, Singapore airlines  tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Úc của Vietnam Airlinies, Tiger, Singapore airlines  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

 

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận