Vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hãng Singapore, Jetstar, Vietnam Airlines


Vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hãng Singapore, Jetstar, Vietnam Airlines được bán tại Hoàng Gia Châu , mỗi ngày có 2 chuyến từ Tân Sơn Nhất.

Nhiều người gọi đảo quốc Singapore là “chấm đỏ nhỏ” trên bản đồ, nhưng vị thế của Singapore ngày nay lớn hơn nhiều so với chấm nhỏ đó. Trên thực tế thì Singapore là một thành phố quốc tế náo nhiệt với môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới và là mảnh đất được phủ kín bởi những tòa nhà cao tầng xen lẫn cây xanh rợp bóng.

Vé máy bay đi Singapore giá cực rẻ

Vé máy bay đi Singapore giá cực rẻ

Với sự đa dạng về nền văn hóa cùng với một nền công nghiệp hiện đại, Singapore ngày càng thu hút khách du lịch từ nhiều nước đến đây. Để phục vụ tốt nhất cho du khách đến với nước mình hãng hàng không Singapore Airlines khai thác nhiều chuyến bay khắp các nước trên thế giới, đồng thời thường xuyên mở nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt với nhiều vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air  tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Singapore của Vietnam Airlines, Jetstar, Singapore Airlines  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận