Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ của Vietnam Airlines


Vé máy bay đi Pleiku giá rẻ của Vietnam Airlines bán tại phòng vé Hoàng Gia Châu, mỗi ngày có chuyến bai tới Pleiku từ sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài.

Thành phố Pleiku hay còn gọi là “Thành phố biển hồ” và điểm đầu tiên bạn nên dừng chân lại khi đến Pleiku cũng chính là Biển Hồ. Biển Hồ Pleiku vốn là một miệng núi lửa đã ngừng hoạt động hàng trăm triệu năm, nay là một hồ nước ngọt với diện tích 230ha. Đến đây, du khách luôn bị cuốn hút bởi phong cảnh xung quanh hồ với những cánh rừng bạt ngàn, những ngọn đồi uốn lượn trập trùng…

Vé máy bay đi Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku

Còn gì tuyệt hơn khi bạn ngồi trên những chiếc thuyền độc mộc đi một vòng quanh hồ, ghi lại những khoảnh khắc thiên nhiên không dễ bắt gặp lần thứ hai giữa biển nước bao quanh là trùng trùng núi cao.

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlines tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Pleiku của Vietnam Airlines rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận