Vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Jetstar, Vietnam Airlines, Cebu


Vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Jetstar, Vietnam Airlines, Cebu được bán tại phòng vé Hoàng Gia Châu, mỗi ngày có nhiều chuyến bay đi Philippines từ Tân Sơn Nhất.

Philippines (tên chính thức: Cộng hoà Philippines), là một nước ở Đông Nam Á có thủ đô là Manila. Philippines nằm ở khu vực Đông Nam Á, ở giữa Đài Loan và Borneo. Là vùng đất thuộc rừng mưa nhiệt đới, núi lửa vẫn còn hoạt động, có nhiều động vật hoang dã khác nhau, nhiều bãi san hô đầy màu sắc, hệ động vật và thực vật phong phú do thiên nhiên tặng.

Vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Từ TP Hồ Chí Minh mỗi ngày đều có các chuyến bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất tới thủ đô Manila bắt đầu lúc 01h và đến Manila lúc 04h30. Giá vé 1 chiều cho chặng bay này dao động trong khoảng từ 25 USD đến 120 USD. Từ Manila bạn có thể nối chuyến đến các điểm du lịch khác của Philippines như Boracay, Bacolod. Từ Manila về Sài Gòn có 1 chuyến khời hành vào lúc 22h30 tại Manila về đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 00h30p.

Từ Hà Nội đi Manila hiện có 1 chuyến mỗi ngày khởi hành vào lúc 01h và đến Manila lúc 05h sáng. Giá vé 1 chiều cho chặng bay này dao động từ 25 USD đến 150 USD tùy từng hạng vé và thời điểm đặt vé. Nếu bạn đặt vé vào thời gian khuyến mãi thậm chí giá vé chỉ 5 USD chưa thuế. Từ Manila về Hà Nội có 1 chuyến mỗi ngày khởi hành từ Manila lúc 22h30 và về đến Hà Nội lúc 00h30 sáng.

Vé máy bay đi Philippines

 

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng  Jetstar, Vietnam Airlines, Cebu  tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá Vé máy bay đi Philippines của Jetstar, Vietnam Airlines, Cebu  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận