Vé máy bay đi Nha Trang của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet


Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet được bán tại phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu, mỗi ngày có nhiều chuyến bay đi Nha Trang từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Nha Trang là một thành phố bên bờ vịnh biển được vinh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Ngoài biệt danh là thành phố biển thì Nha Trang còn có khá nhiều di tích lịch sử, thắng cảnh danh lam tuyệt đẹp như tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, lầu Bảo Đại, Hòn Chồng, Hòn Yến, Hòn Mun, Hòn Tằm, Hồ cá Trí Nguyên, Bãi Trũ-Đầm Già … Hiện nay Nha Trang được đánh giá là thành phố có du lịch biển phát triển  mạnh nhất ở Việt Nam.

Vé máy bay đi Nha Trang của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet

Vé máy bay đi Nha Trang của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet

Đến với Nha Trang, du khách không chỉ được ngắm nhìn những bờ biển dài, bờ cát trắng, trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất ở các khách sạn sang trọng, những hòn đảo xinh đẹp có loài chim yến nổi tiếng, rồi có các ngành nghề bám biển như đánh cá, nghề mắm, nghề gieo trồng thủy hải sản… Và, một điều cũng khá thú vị khi đến Nha Trang là đừng quên thưởng thức những món ăn mang đặc trưng của thành phố biển Nha Trang nhé.

Nem nướng

Nem nướng

 

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Nha Trang của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận