Vé máy bay đi Nga giá rẻ của hãng Vietnam Airlines, Thai Airways


Vé máy bay đi Nga giá rẻ của hãng Vietnam Airlines, Thai Airways được bán tại phòng vé Hoàng Gia Châu, mỗi ngày có nhiều chuyến bay tới Nga từ Sài Gòn.

Được đặt chân đến nước Nga luôn là niềm mong ước và hạnh phúc của nhiều du khách trên toàn thế giới. Một nước Nga thơ mộng và xinh đẹp, những người bạn Nga chân thành, và âm nhạc Nga đã đi vào tâm thức nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam… Tất cả sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch hấp dẫn và thú vị nhất.

Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Quảng trường Đỏ là địa điểm mà người Nga tự hào sau cung điện Kremlin. Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều những công trình với những huyền thoại có ý nghĩa. Tiêu biểu là Nhà thờ Chánh tòa Vasily Blazhenny nổi tiếng với những mái vòm hình củ hành có màu sắc tươi sáng. Đây cũng là điểm đến thu hút nhiều du khách nhất của nước Nga.

Hầu hết những địa danh nổi tiếng ở Nga đều thu hút du khách bởi lối kiến trúc độc đáo. Đến Nga, bạn còn có có thể khám phá rất nhiều điều thú vị tại đây.

ve may bay di nga

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlines, VietJet Air, Asia  tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá Vé máy bay đi Thái Lan của Vietnam Airlines, VietJet Air, Asia  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

 

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận