Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Vietnam Airlines


Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Vietnam Airlines được bán tại phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu, mỗi ngày có nhiều chuyến bay đi Mỹ được khởi hành từ san Bay Tân Sơn Nhất.

Nước Mỹ được mệnh danh là trung tâm giáo dục đại học – cao đẳng tiến bộ và quan trọng nhất thế giới với hơn 4.000 trường đại học, cao đẳng vì thế mà các bậc phụ huynh ở Việt Nam tin tưởng gởi con em mình đi du học hoặc định cư tại đất nước này.

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Khi tới Mỹ, hẳn người Việt nào cũng muốn được một lần đến thăm khu Little Saigon (Tiểu Sài Gòn) – nơi sinh sống của cộng đồng người Việt tại California. Trời xanh, mây trắng ở phía Nam California cũng sẽ làm cho Nhà thờ pha lê (crystal cathedral) thêm lóng lánh.

Hoa Kì là quốc gia rộng lớn, mà mỗi vùng lại là vô số những điểm du lịch hấp dẫn du khách, vì vậy để thuận tiện cho việc tham quan cũng như đi lại du khách có thể chọn lựa theo từng vùng, từng bang trong chuyến du lịch của mình.

681x454

Phổ biến nhất các mệnh giá 1$, 5$, 10$ và mệnh giá 20$. Ngoài ra còn có những mệnh giá 2$ nhưng hiếm khi gặp, mệnh giá 50$ và 100$ thường ít dùng.

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận