Vé máy bay đi Hongkong giá rẻ của Vietnam Airline, Jetstar


Vé máy bay đi Hongkong giá rẻ của Vietnam Airline, Jetstar được bán tại Hoàng Gia Châu, mỗi ngày có nhiều chuyến bay đi Hongkong từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Hông Kông nổi tiếng là “Thiên đường mua sắm” với mức giá hấp dẫn. Bạn có thể đi mua sắm tại một số địa danh nổi tiếng tại khu Tsim Sha Tsui, những con phố mua sắm nổi tiếng như Chợ cho quý bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc bán cẩm thạch, phố Chùa Chiền ở Kowloon, phố Hải sản ở Sai Kung…

Vé máy bay đi Hongkong giá rẻ

Vé máy bay đi Hongkong giá rẻ

Ngoài ra, bạn có thể đến thăm chùa Hoàng Đại Tiên, nổi tiếng cực kỳ linh thiêng. Tham qua khu trung tâm trao trả Hồng Kông về cho Trung Quốc, núi Thái Bình, đỉnh Victoty, Vịnh nước cạn hay đi xem đua ngựa…

Bên cạnh những trung tâm mua sắm tấp nập, những điểm đến lý tưởng thì ẩm thực Hông Kông cũng khá đa dạng và phong phú mà bạn cũng nên khám phá khi đến đây.

ve may bay

 

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airline, Jetstar  tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Hongkong của Vietnam Airline, Jetstar  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận