Vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines,VietJet,JetStar


Vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines,VietJet,JetStar đang bán tại phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu,mỗi ngày có nhiều chuyến bay đi Hải Phòng từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Giá vé máy bay Hải Phòng – Đà Nẵng của Vietnam Airlines hiện nay một chiều thường dao động khoảng 1.309.000 VND đến 2.079.000 VND. Giá vé này đã bao gồm thuế và phí sân bay, chưa tính các phụ phí khác (nếu có).

Vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines,VietJet,JetStar

Vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines,VietJet,JetStar

Mua vé máy bay đi Hải Phòng, ngoài những cảnh đẹp làm say lòng người, Hải Phòng còn có Lễ hội chọi Trâu Đồ Sơn – lễ hội truyền thống của người dân vạn chài tại vùng biển Đồ Sơn diễn ra vào ngày 9 tháng 8 Âm lịch hàng năm. Với ý nghĩa chính là thể hiện mỹ tục hào hùng mang đậm tính thượng võ, tính táo bạo và lòng quả cảm rất độc đáo của người dân Đồ Sơn.

Thành phố Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlines tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

08.39953017 – 0908898557 – 08.39976561

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận