Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar,VietJetAir


Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines bán tại phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu, mỗi ngày có nhiều chuyến bay đi Hà Nội từ Tân Sơn Nhất.

Đối với khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước thì đây là nơi tuyệt vời để giúp họ tìm hiểu về một nền văn hóa đa dạng của đất nước Việt Nam anh hùng. Lựa chọn đi bằng máy bay đến đây là một sự lựa chọn thông minh.

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar,VietJetAir

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar,VietJetAir

Hà Nội nỗi tiếng với những con phố cổ, Hồ Gươm, Trường học quốc tử giám và đặc biệt đó chính là lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh,… Ngoài ra, Hà Nội còn có các làng nghề nổi tiếng như làng gốm Bát Tràng, làng Ngũ Xá đúc đồng, làng Yên Phụ làm nhang… lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Hồ Gươm Hà Nội

Hồ Gươm Hà Nội

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlines tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng–Chính xác–Tiết kiệm”,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

08.39953017 – 0908898557 – 08.39976561

 

 

 

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận