Vé máy bay đi Đà Lạt- Thành phố ngàn hoa


Đến Đà Lạt vào những ngày lễ đặc biệt là festival hoa bạn sẽ bất ngờ trước những gì mình đang thấy, đó chính là Đà Lạt- Phành Phố Ngàn Hoa .Sẽ dễ dàng tham quan, ngắm, khoe dáng mình trước vườn hoa cùng nhiều điều thú vị khác chỉ cần mua một vé máy bay đi Đà Lạt là bạn đã làm được điều đó cùng người thân và bạn bè.
Đà lạt là nơi qui tụ được những loài hoa đẹp và sang trọng nhất trên thế giới. Nói Đà Lạt là thủ phủ của những loài hoa, quả thực chẳng sai tí nào. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Ý, Nhật, Hà Lan…
Những hình ảnh đẹp về Thành Phố Hoa mà phòng vé máy bay chúng tôi thu thập trên mạng.

vuon-hoa-da-lat-05

Vườn hoa Đà Lạt tại Festival Hoa

Khi bạn đặt chân đến cổng vào vườn hoa, bạn sẽ thật sự ấn tượng với những vòm hoa bố trí vòng cung, được ghép bằng hàng trăm chậu hoa và nhiều loại hoa khác nhau. Bước vào sâu bên trong vườn hoa, trước mặt, sau lưng và hai bên bạn đâu đâu cũng toàn là hoa.Và lòng bạn sẽ rộn ràng mình như là một thiên thần trong thế giới loài hoa.

vuon-hoa-da-lat-01
Cổng vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vườn hoa Đà Lạt hiện nay là nơi trưng bày bộ sưu tập về hoa lớn nhất và đầy đủ nhất của Đà Lạt với hàng trăm loại hoa khác nhau. Ngoài các giống hoa truyền thống, tại vườn hoa còn có hàng chục giống hoa mới được du nhập vào Đà Lạt. Ở đây có trên 300 loài hoa, trong đó có tới hàng trăm loài hoa như hồng, cúc, lay ơn, hoa lan, cẩm tú cầu, mimôda…nở quanh năm.

vuon-hoa-da-lat-04

Đến Vườn hoa, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi những bàn tay nghệ nhân đã chăm sóc và sưu tầm các loài hoa thật đầy tính nghệ sĩ, lưu lại cho bạn nhiều kỷ niệm không quên bằng những tấm ảnh đầy nghệ thuật.

vuon-hoa-da-lat-09

Ngắm hoa từ xa

Khi màn đêm buông xuống, bạn có thể thưởng thức hương thơm ngào ngạt và dịu dàng tỏa ra từ hoa dạ lan, hoa lài, hoa hồng… làm cho núi rừng cao nguyên càng thêm thơ mộng và quyến rũ. Hoa luôn đắm say lòng nguời thưởng ngoạn.
Thật tuyệt vời khi đến với Đà Lạt đúng không nào.Hãy đến ngay phòng vé Hoàng Gia Châu để mua ngay vé máy bay đi Đà Lạt, ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi Huế … và nhiều khu vực tỉnh thành trong và ngoài nước.

Tags:

Comments & Responses

Bình luận