Vé máy bay đi Côn Đảo của hãng Vietnam Airlines


Vé máy bay đi Côn Đảo của hãng Vietnam Airlines được bán tại phòng vé Hoàng Gia Châu, mỗi ngày có một chuyến bay tới Côn Đảo từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Côn Đảo là quần đảo bao gồm 16 đảo nhỏ thuộc vùng biển ngoài khơi tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Côn Đảo hội đủ những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp làm say lòng du khách tham quan.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Ngoài ra, khi đến với Côn Đảo bạn cũng đừng bỏ qua chuyến dã ngoại vào vườn Quốc gia Côn Đảo. Đây là nơi cư trú của khoảng 285 loài thực vật, nhiều loài đặc trưng cho rừng của cả ba miền Bắc, Trung, Nam và hơn 100 loài chim, thú có vú đặc hữu như sóc mun, chim gầm ghì trắng, chuột núi…, cùng nhiều sản vật quý hiếm như tổ yến, đồi mồi, vích, hải sâm, rau câu

Với đường bay này, du khách sẽ nhanh chống đến với Côn Đảo vào những ngày cuối tuần và hình thức mưa vé máy bay đi Côn Đảo trực tuyến được Hoàng gia Châu áp dụng sẽ giúp ích cho khách hàng tiết kiệm thời gian mua vé.

Bạn sẽ được nhân viên chúng tôi giao vé tận nhà cũng như tư vấn về giá sau cho phù hợp với túi tiền của bạn.Là phòng vé với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết giá vé là thấp nhât và rẻ nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

08.39953017 – 0908898557 – 08.39976561

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận