Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ của Vietnam Airlines


Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ của Vietnam Airlines được bán tại phòng vé Hoàng Gia Châu, mỗi ngày chỉ có một chuyến đi Cà Mau được khởi hành từ Sân bay Tân  Sơn Nhất.

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phía nam giáp biển Đông và phía tây giáp vịnh Thái Lan. Trước 1975, tỉnh có tên là An Xuyên.

Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ

Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ

Ai nghĩ đến Cà Mau cũng đều nghĩ đến nơi cuối cùng của tổ quốc: Mũi Cà Mau, đến với điểm du lịch Mũi Cà Mau, du khách được thăm cột mốc toạ độ quốc gia, ngắm rừng, ngắm biển, chiêm ngưỡng ráng chiều ẩn hiện trên vùng trời biển bao la.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng như Lâm Viên, Hòn Đá Bạc, Đảo Hòn Khoai, Rừng U Minh.. luôn là những điểm đến làm say đắm những du khách mê khám phá vùng sông nước, tìm về thiên nhiên hoang dã. Và hơn hết, Cà Mau còn là điểm đến tận cùng của Tổ quốc với mũi Cà Mau – nơi mà ai cũng một lần trong đời đều muốn đặt chân tới.

Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlinies  tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Cà Mau của Vietnam Airlinies rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận