Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir


Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir được bán tại Hoàng Gia Châu, mỗi ngày mỗi hãng có nhiều chuyến bay từ Tân Sơn Nhất.

Bangkok vừa là thủ đô vừa là thành phố lớn nhất của đất nước Thái Lan. Thủ đô Bangkok là nơi hội tụ giữa những nét văn hóa hiện đại và lịch sử.

Đặt mua vé máy bay đi Bangkok

Đặt mua vé máy bay đi Bangkok

Bangkok nỗi tiếng với xứ sở chùa vàng, với kiến trúc độc đáo làm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Tuy không lộng lẫy như một số thành phố khác nhưng Bangkok lại thu hút khách du lịch bằng những công trình kiến trúc độc đáo của những ngôi chùa như: Hoàng cung Grand Palace, chùa Phật nằm Wat Pho, chùa bên sông Wat Arun, chùa Vàng Wat Tramit, chùa thuyền Wat Yanawa… Nếu còn thời gian, bạn cũng đừng quên đến vườn thú Safari World, cung điện Vimanmek, toà nhà quốc hội… Đặc biệt, là khu chợ nổi.

ve may bay di bangkok

Hoàng Gia Châu- Đại lý của hãng Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air,Thai Airways,Air Asia  tại TPHCM – chuyên cung cấp giá vé thấp và rẻ nhất.   Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu  tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay đi Bangkok của Vietnam Airlines, Jetstar, Thai Airways  rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp,  đội ngũ nhân viên trẽ trung luôn làm hài lòng  quý khách.

Mọi chi tiết mua vé máy bay vui lòng liên hệ:

Phòng Vé máy bay Hoàng Gia Châu

Cell : 0908.898557 ,08.39953017

104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận