Vé máy bay China Southern Sài Gòn đi Quảng Châu


Hãng hàng không 2012620-16485164-china-southern-logo1
Điểm khởi hành TP Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
Điểm đến Guangzhou (Quảng Châu)
Sân bay Guangzhou Baiyun (Bạch Vân Quảng Châu) (CAN)
Giờ đi/đến
08:00
10:10
15:10
11:45
14:10
19:00
Hành trình bay Bay thẳng
Giá vé Khoảng từ 252 USD đến 294 USD

Vé máy bay China Southern Airlines đi Quảng Châu

Bạn muốn một lần đến với thiên đường mua sắm này? Hãy để đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu  giúp bạn. Với vé máy bay đi Quảng Châu của China Southern Airlines tại Hoàng Gia Châu , bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc, vì Quảng Châu là cơ sở chính của hãng hàng không China Southern.

Hằng ngày từ TP HCM, China Southern Airlines có 3 chuyến bay thẳng đến Quảng Châu. Chuyến thứ nhất xuất phát lúc 8h sáng và đến Quảng Châu lúc 11h45 trưa. Chuyến thứ hai xuất phát lúc 10h10 sáng và đến nơi lúc 2h chiều. Chuyến thứ ba bay lúc 3h10 chiều và đến lúc 7h tối. Giờ bay hoàn toàn thuận tiện cho hành khách, đặc biệt với những ai lần đầu tiên đến đây.

Nếu bạn đã từng mua vé máy bay China Southern Airlines tại Hoàng Gia Châu , hẳn là cảm nhận được sự thoải mái, chính xác, tiết kiệm tại đại lý chúng tôi. Còn nếu chưa một lần mua vé máy bay đi Quảng Châu tại Hoàng Gia Châu thì tại sao bây giờ bạn không thử gọi điện cho chúng tôi ? Chỉ với khoảng 299 USD (6,242,076 VND) (bao gồm cả thuế), bạn đã có một chuyến bay khứ hồi thật thoải mái đến Quảng Châu.

Du lịch Quảng Châu cùng China Southern Airlines

Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc, gần với Hồng Kông và Ma Cau. Nơi đây được xem là trung tâm về chính trị, kinh tế, khoa học, giáo dục và văn hóa trong khu vực Quảng Đông, cũng như là một thiên đường mua sắm của du khách với con đường thương mại nổi tiếng Bắc Kinh lộ.

nhu-20121119-343416-guangzhou-city

Với những ai thích mua sắm, không cần phải suy nghĩ vì thời điểm nào Quảng Châu cũng buôn bán nhộn nhịp. Nhưng với những ai chỉ đơn thuần thích du lịch, chiêm ngưỡng cảnh đẹp nổi tiếng của Quảng Châu như sông Châu Giang, Bạch Vân Sơn, công viên Việt Tú, công viên Hoàng Hoa Cương…và các món ăn nổi tiếng ở đây thì mách nhỏ với các bạn là thời gian vào cuối tháng 9 đến đầu tháng 12 được xem là thời gian tốt nhất để đến Quảng Châu, vì thời gian này thời tiết khá mát mẻ và trời nhiều nắng.

Giá vé mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Vé máy bay China Southern Airlines giá rẻ hiện có bán tại đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu !

Tags:

Comments & Responses

Bình luận