Vé máy bay China Southern Sài Gòn đi Paris


Hãng hàng không 2012620-16485164-china-southern-logo3
Điểm khởi hành TP Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
Điểm đến Paris
Sân bay Paris Charles de Gaulle (CDG)
Giờ đi/đến
15:10 07:10 (+1day)
Hành trình bay Transit qua Quảng Châu
Giá vé Khoảng 799 USD (16.707.090 VND)

Cùng China Southern đến Paris

Hãy cùng dạo một vòng quanh Paris hoa lệ, mộng mơ với tuyến bay TP HCM – Paris của hãng hàng không China Southern tại Việt Nam Booking.

China Southern hiện có 3 chuyến bay cho tuyến Sài Gòn – Paris. Chuyến thứ nhất xuất phát từ TP HCM lúc 15h10 và đến Paris lúc 07h10 sáng hôm sau giờ địa phương; chuyến thứ hai khởi hành lúc 08h00 và đến nơi vào  07h10; chuyến thứ ba cất cánh lúc 15h10  và đến vào 06h00. Trong đó, chuyến thứ ba có thời gian transit tại Quảng Châu ngắn nhất và tổng hành trình của chuyến này là 19 tiếng 50 phút.

Nếu bạn thích lên du thuyền đi dạo dọc sông Seine, ngắm nhìn Paris lãng mạn vào buổi hoàng hôn, với vẻ kiêu sa của Tháp Eiffel thấp thoáng xa cùng hầu hết những công trình kiến trúc đẹp nhất nước Pháp tập trung dọc bờ sông, hãy gọi cho chúng tôi.

paris

Đại lý vé máy bay giá rẻ Hoàng Gia Châu cung cấp cho khách hàng giá vé rẻ nhất trên chuyến bay TP HCM- Paris.

Là đại lý chính thức của China Southern tại TP HCM, Hoàng Gia Châu hân hạnh phục vụ quý khách để có chuyến bay nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm nhất đến Sydney.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi, một vé khứ hồi TP HCM- Paris không có gì là quá khó với tất cả mọi người nếu lên hệ sớm với Hoàng Gia Châu.

Giá vé mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa tính thuế và một số phụ phí khác. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Vé máy bay China Southern TPHCM (Sài Gòn) – Paris giá rẻ có bán tại Hoàng Gia Châu!

Tags:

Comments & Responses

Bình luận