Vé máy bay China Southern Airlines từ Sài Gòn đi Denver


Hãng hàng không 2012620-16485164-china-southern-logo5
Điểm khởi hành TP Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
Điểm đến Denver
Sân bay Denver (DEN)
Giờ đi/đến
10:15
12:20
15:10
Hành trình bay Transit qua Quảng Châu và Los Angeles
Giá vé

Vé máy bay Sài Gòn đi Denver của China Southern Airlines tại Hoàng Gia Châu

Bạn có thể đặt vé máy bay Sài Gòn đi Denver của China Southern Airlines tại đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu – đại lý chính thức hãng China Southern Airlines với mức giá rẻ, tiết kiệm cũng như hành trình bay đẹp, thuận tiện nhất cho bạn.

Mỗi ngày China Southern Airlines có ba giờ bay xuất phát tại Sài Gòn: 10:15, 12:20, 15:10. Chuyến bay tới Denver sẽ qua transit tại Quảng Châu và Los Angeles, sau đó bay tới Denver với tổng thời gian khoảng 23h50, kể cả thời gian dừng quá cảnh.

Là đại lý vé máy bay China Southern Airlines từ nhiều năm nay, Hoàng Gia Châu với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn là địa điểm tin cậy của khách hàng mua vé nội địa và quốc tế trong nhiều năm qua.

Giá vé máy bay China Southern Airlines từ Sài Gòn đi Denver một chiều dao động khoảng 1.311 USD tuỳ theo hạng vé và thời điểm đặt chỗ. Chúng tôi không đảm bảo mức giá này cho đến tận thời điểm quý khách đặt mua vé, vì giá vé thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên quý khách nên đặt vé sớm càng tốt để có được mức giá cũng như chỗ ngồi tốt nhất.  Hãy gọi đến đại lý vé máy bay Vietnam Booking để có được giá vé tốt nhất cũng như hành trình bay đẹp nhất!

Trải nghiệm Denver cùng China Southern Airlines

Cùng trải nghiệm Denver sau một chuyến bay dài với China Southern Airlines để cảm nhận những điều thú vị mà thành phố này mang lại cho bạn nhé!

Từ trên máy bay nhìn xuống, du khách đã thấy lòng rộn ràng vì sân bay quốc tế Denver với những chớp sơn màu trắng tinh ở phần nóc trông y như những túp liều của thổ dân da đỏ năm xưa. Kiến trúc này đã giúp Denver được bầu chọn là một trong năm sân bay đẹp nhất Hoa Kỳ.

nhu-20121114-25633768-denver2

Hình thành từ năm 1858 khi nổ ra cuộc đổ xô đi đào vàng ở lãnh địa phía tây bang Kansas, nên hiện nay Denver là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của bang Colorado ở miền trung Hoa Kỳ. Denver có nhiều điểm rất đáng tham quan như: núi Rushmore với chân dung bốn vị Tổng thống Mỹ (George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln và Throdore Roosevelt) được khắc trên vách núi đá cao sừng sững, công viên quốc gia Arches National Park, tượng đài quốc gia Devil’s Tower dãy núi Rocky Mountains hùng vỹ , thámhiểm công viên quốc gia Yellowstone, ngắm dòng nước nóng phun lên từ lòng đất…

Đặt ngay vé máy bay China Southern Airlines từ Sài Gòn đi Denver tại  Hoàng Gia Châu để có vé rẻ nhất!

Tags:

Comments & Responses

Bình luận