Vé máy bay China Southern Airlines từ Hà Nội đi Quảng Châu


Hãng hàng không 2012620-16485164-china-southern-logo
Điểm khởi hành Hà Nội
Sân bay Nội Bài (HAN)
Điểm đến Guangzhou (Quảng Châu)
Sân bay Guangzhou Baiyun (Bạch Vân Quảng Châu) (CAN)
Giờ đi/đến
08:35
12:35
10:55
15:20
Hành trình bay Bay thẳng
Giá vé Khoảng 252 USD

Vé máy bay China Southern Airlines  Hà Nội đi Quảng Châu với mức giá rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến cho bạn hành trình bay thú vị đến Quảng Châu cùng China Southern Airlines.

Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc. Thành phố hiện đại này được xem là trung tâm về chính trị, kinh tế, khoa học, giáo dục và văn hóa trong khu vực Quảng Đông, cũng như là thiên đường mua sắm của du khách với con đường thương mại nổi tiếng Bắc Kinh lộ.

Bạn có muốn một lần đến với thiên đường mua sắm này? Hãy đến đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu để giúp bạn. Với vé máy bay đi Quảng Châu của China Southern Airlines tại đại lý Hoàng Gia Châu, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

nhu-20121119-33033304-the-beautiful-night-view-of-guangzhou-1

Hằng ngày từ Hà Nội, China Southern Airlines có 2 chuyến bay thẳng đến Quảng Châu. Chuyến thứ nhất xuất phát lúc 8h35 sáng và đến Quảng Châu lúc 10h55 trưa. Chuyến thứ hai xuất phát lúc 12h35 trưa và đến nơi lúc 3h20 chiều. Giờ bay hoàn toàn thuận tiện cho hành khách, đặc biệt với những ai đến đây lần đầu tiên.

Hoàng Gia Châu là đại lý chính thức của hãng China Southern Airlines. Nếu bạn đã một lần đến với Hoàng Gia Châu  hẳn là cảm nhận được sự thoải mái, chính xác, tiết kiệm tại đại lý chúng tôi. Còn nếu chưa một lần mua vé đi Quảng Châu tại Hoàng Gia Châu  thì tại sao bây giờ bạn không thử gọi điện cho chúng tôi? Chỉ với khoảng 369 USD (7,705,764 VND) (bao gồm cả thuế), bạn đã có một chuyến bay khứ hồi thật thoải mái Hà Nội – Quảng Châu.

Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông,miền Nam Trung Quốc, là thành phố lớn thứ ba sau Thượng Hải và Bắc Kinh. Quảng Châu nổi tiếng với những hội chợ thương mại và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh những tòa nhà chọc trời dường như vô tận, thì Quảng Châu còn được biết đến như một trung tâm văn hóa lịch sử gắn liền với những địa danh nổi tiếng.

Giá vé Hà Nội – Quảng Châu mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Đặt ngay vé máy bay China Southern Airlines từ Hà Nội đi Quảng Châu ngay hôm nay với Hoàng Gia Châu để có vé máy bay giá rẻ nhất!

Tags:

Comments & Responses

Bình luận