Vé máy bay China Southern Airlines Sài Gòn đi Amsterdam


Hãng hàng không ::__IHACKLOG_REMOTE_IMAGE_AUTODOWN_BLOCK__::0
Điểm khởi hành TP Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
Điểm đến Amsterdam
Sân bay Amsterdam Schiphol (AMS)
Giờ đi/đến
12:20
15:10
05:55 (+1day)
Hành trình bay Transit Quảng Châu
Giá vé Khoảng 717 USD (14,984,105 VND)

Du lịch Amsterdam cùng vé máy bay China Southern Airlines

Thành phố Amsterdam xinh đẹp nổi tiếng với hoa tulip, những kênh đào, quán ăn ngon, con người thân thiện và những con đường lát sỏi nên thơ.

Amsterdam là hiện thân của sự tinh tế và nhiều điều kỳ thú. Chỉ có thể đi bộ hoặc đi xe đạp mới cảm nhận được hết cảnh đẹp của thành phố này một cách tốt nhất.

Vé máy bay China Southern đi  Amsterdam, Hà Lan.

Vé máy bay China Southern đi Amsterdam, Hà Lan.

Bạn sẽ có cảm giác như đi lạc vào một thành phố có lối kiến trúc đặc trưng của thế kỷ 17.

Vondelpark — công viên rộng 47 hecta, nằm ngay tại trung tâm thành phố. Hàng năm đón khoảng 10 triệu lượt người tới thăm. Nó hấp dẫn không chỉ bởi cảnh đẹp mà đây còn có một bảo tàng phim, một nhà hát ngoài trời. Gần đó có một quán bia rất nổi tiếng có tên Theehuis Blauwe.Trung tâm thành phố trông giống như hình móng ngựa, được bao vây bởi bốn kênh đào nổi tiếng: Singel, Herengracht, Keizersgracht và Prinsengracht. Các viện bảo tàng nhà hát ở đây với công trình kiến trúc độc đáo luôn hút khách du lịch.

Mua ngay vé máy bay China Southern để khám phá đất nước Hà Lan xinh đẹp và thơ mộng với những chiếc cối xay gió và những dải hoa tulip bạt ngàn.

Đặt vé máy bay China Southern Airlines từ Sài Gòn đi Amsterdam

China Southern Airlines là hãng hàng không của Trung Quốc bán vé máy bay từ Sài Gòn đi Amsterdam. Hằng ngày có 2 chuyến bay từ Sài Gòn đi Amsterdam xuất phát ở sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc: 12:20 và 15:10. Chuyến bay sẽ qua transit tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sau đó sẽ bay thẳng tới Amterdam lúc  05:55 ngày hôm sau.

Giá vé chúng tôi đưa ra ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với phòng vé Hoàng Gia Châu để được hướng dẫn thêm.

Là đại lý chính thức hãng China Southern Airlines tại Việt Nam, Hoàng Gia Châu cam kết mang đến cho khách hàng vé máy bay China Southern Airlines Sài Gòn (TPHCM) đi Amsterdam rẻ nhất!

Gọi ngay cho Hoàng Gia Châu để mua vé China Southern Airlines giá rẻ!

Tags:

Comments & Responses

Bình luận