Vé máy bay China Southern Airlines Hà Nội đi Thượng Hải


Hãng hàng không 2012620-16485164-china-southern-logo4
Điểm khởi hành Hà Nội
Sân bay Nội Bài (HAN)
Điểm đến Shanghai (Thượng Hải)
Sân bay Shanghai Pudong (Phố Đông Thượng Hải) (PVG)
Giờ đi/đến
08:35
08:35
08:35
16:20
17:10
18:20
Hành trình bay Transit qua Quảng Châu
Giá vé

Vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải của China Southern Airlines

Bạn muốn đi du lịch Thượng Hải vừa rẻ vừa tiết kiệm bằng đường hàng không? Thật dễ dàng và đơn giản nếu bạn đi từ Hà Nội đến Thượng Hải bằng vé máy bay China Southern AirlinesVé máy bay Hà Nội  đi Thượng Hải của China Southern Airlines với một chặng transit ở Quảng Châu nhanh chóng sẽ đưa quý khách đến Thượng Hải sớm nhất.

China Southern Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài lúc 08:35. Tùy vào thời gian transit mà hành khách sẽ đến Thượng Hải vào các giờ bay khác nhau: 16:20, 17:10 hay 18:20.

Để biết được chính xác thông tin về giá vé và hành trình bay cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với phòng vé Hoàng Gia Châu – đại lý chính thức hãng China Southern Airlines tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Cùng China Southern Airlines du lịch Thượng Hải

Thành phố Thượng Hải bên kia sông Hoàng Phố từ lâu nổi tiếng tập trung nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu của thế giới và danh lam thắng cảnh nổi tiếng từ nhiều thế kỷ: Hàng Châu, Tô Châu, Vô Tích… cách đó chỉ từ hai đến ba giờ đường bộ.

nhu-20121121-25822338-thuonghai

“Thành phố trên biển” hứa hẹn sẽ là một nơi tuyệt vời cho du khách tham quan, mua sắm và vố số những trung tâm giải trí quy mô hoành tráng bậc nhất thế giới chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi du khách. Hiện nay mỗi tháng có tới hàng triệu du khách ghé thăm thành phố này và con số này liên tục tăng theo từng ngày tháng, từng mùa vì vậy tạo nên một Thượng Hải muôn màu từ văn hóa, ngôn ngữ cho đến màu da bạn bắt gặp trên đường phố. Bên cạnh đó chính quyền thành phố đang có những chính sách khuyến khích phát triển du lịch như cho phép xây dựng nhiều khách sạn, nhà hàng và các trung tâm thương mại trong thành phố, thành lập những đội bảo vệ và tư vấn cho khách du lịch nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố Thượng Hải thành một “thủ đô du lịch” của Trung Quốc. Chính vì vậy hiện nay, Thượng Hải đang là một trong những địa điểm du lịch hấp dấp và “nóng” nhất khu vực Châu Á.

Đặt ngay vé China Southern Airlines tại phòng vé Hoàng Gia Châu để có vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ ngay hôm nay!

Tags:

Comments & Responses

Bình luận