Du lịch Huế mộng mơ


Huế– Bài thơ chiếc nón- thành phố Huế được biết đến là thành phố Festival của Việt Nam, dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và có bề dày truyền thống lịch sử- văn hoá, Huế thật sự là một thành phố đẹp và là nơi lý tưởng để du lịch.

Bạn đã một lần ra thăm thành phố Huế mộng mơ chưa?Hãy mua ngay vé máy bay đi Huế để tận hưởng những vẻ đẹp từ Huế nhé. Cảnh đẹp Huế sẽ làm cho bạn quyến luyến không muốn rời xa khi tham quan Huế. Cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng cho Huế thật đẹp,Huế- viên ngọc tím dường như đã mang sẵn trong mình vị thế cố đô, có biển rộng mênh mang trước mặt, có núi Ngự Bình dứng cao vời ở phía sau lưng, sông Hương trôi chầm chậm uốn quanh thành nội. Giữa cái hình thế hoà hợp âm dương núi non sông biển ấy, kinh thành Huế lấp lánh ánh sáng tím thuỷ chung, đằm thắm, khiến ai đến một lần thì không thể nào quên.

Dưới đây là một số hình ảnh thu thập từ phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu:

thanh noi hue

Thành nội Huế

song huong hue

Sông Hương Huế

langco

Lăng Cô Huế

dulichhue1

Đại Nội Huế

langtuduc-dulichhue1

Lăng Tự Đức Huế


Cảnh đẹp Huế thật đẹp đúng không nào? Con người Huế thật dễ hòa đồng và quí mến sẽ tạo cho bạn một cảm giác thật tuyệt khi thăm thành phố Huế.

(Tin tức cập nhật tại phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu)

Tags:

Comments & Responses

Bình luận