Bán vé máy bay từ Hà Nội đi Montpellier với giá rẻ


Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu bán vé máy bay từ Hà Nội đi Montpellier với giá rẻ, bạn chỉ cần gọi điện cho nhân viên bán vé chúng tôi là có thể mua ngay cho mình 1 tấm vé giá thấp nhất.

Montpellier là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng ở Pháp, được mệnh danh là thành phố xinh đẹp và không ô nhiễm ở miền Nam nước Pháp, Montperllier thu hút khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Vé máy bay đi Montperllier của hãng Airfrace Airlines luôn có các chuyến bay hàng tuần, thuận tiện cho sự chọn lựa của quý khách.

ve-may-bay-airfrace-airlines-tu-ha-noi-di-montpellier

Giá vé máy bay đi Montpelleir của Airfrance Airlines chúng tôi đưa ra chỉ ở mức tham khảo của hệ thống hãng hàng không Air France. Nhưng chính sách của chúng tôi luôn luôn là giá vé bao gồm khứ hồi, không bao gồm thuế và các phụ phí khác, không bao gồm phí dịch vụ internet và phí đặt phòng. Mỗi bảng giá vé tham khảo chúng tôi đều nêu rõ các quy tắc của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất, quý khách vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Sơ lược hành trìnhve may bay Airfrace Airlines từ Hà Nội đi Montpellier thường có giờ khởi hành lúc 23h55′ tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến sân bay Paris (CDG) lúc 7h. Sau khi quá cảnh tại đây, quý khách tiếp tục khởi hành lúc 11h30′, tới 12h25′ quý khách có mặt tại Montpellier, kết thúc chuyến hành trình.
Sơ lược điểm đến thành phố Montpellier: là thành phố nằm ở phía Nam nước Pháp với trên 200 nghìn người. Được biết đến như là thành phố xanh với không khí trong lành và nhiều phương tiện bảo vệ môi trường nhất nước Pháp.
Đến Montpellier, bạn hãy thử đi trên những chiếc ô tô xanh được thiết kế sử dụng năng lượng bằng điện thay vì xăng nhằm bảo vệ môi trường. Đi trên những chiếc ô tô xanh giữa thành phố Montpellier yên bình quả là cảm giác thú vị khi bạn vừa có thể tham quan ngắm cảnh, vừa có thể yên tâm về tầng ozon không bị những tác hại của việc sử dụng năng lượng làm thủng.

Tags:

Comments & Responses

Bình luận